JEX Natural Joint Pain Relief ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp

Bảo trì xương khớp với JEX Natural Joint Pain Relief

Động vật có xương sống chỉ chiếm 2% so với tổng số động vật trên Trái Đất. 98% các loài còn lại là động vật không xương sống, như côn trùng, nhện và động vật thân mềm. Và loài người được nằm trong số ít 2% ấy.
Hệ thống xương quyết định hình dáng mỗi người. Béo thì có thể gầy được nhưng lùn thì khó mà cao lên được nếu không can thiệp ngoại khoa. Ngay cả hình dạng của đầu cho đến hình dạng của ngón chân đều có cấu tạo cơ bản từ xương sọ và xương ngón chân, da chỉ bao phủ lên và tạo nên hình dáng của chúng mình mà thôi. Các anh nam có một bộ phận thỉnh thoảng (vợ) muốn nó cứng thì nó mềm, khi cần mềm thì đột nhiên lại cứng – đơn giản là vì chỗ đó nó không có xương nên không thể nào điều khiển bằng mệnh lệnh hành chính được.
Tạo hóa ban cho chúng mình bộ xương là để bảo vệ các thành phần mềm yếu bên trong như hộp sọ thì bảo vệ não bộ, cột sống bảo vệ tủy sống, lồng ngực bảo vệ tim, gan, lách, tụy và phổi. Khỏi phải nói, để nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể thì đòi hỏi cấu trúc của chúng rất cứng chắc.
Xương phối hợp cùng cơ và khớp, xương giúp cơ thể chuyển động nhịp nhàng. Nói cách khác, không có xương khớp thì không có vận động – dù chỉ là một nụ hôn hoặc lúc một tay ôm người yêu, tay còn lại luồn qua kéo áo. Tất cả sẽ về số 0 nếu 1 phút giây không còn cơ xương khớp.
Thời gian, tuổi tác, vận động thiếu khoa học là nguyên nhân chính khiến cho các sụn khớp, xương dưới sụn bị tổn thương ngày càng nghiêm trọng. Các tổn thương gây ra tình trạng đau nhức, cứng khớp, hạn chế vận động... tòa nhà lệch trụ nó yếu cỡ nào thì người già tổn thương sụn xương sẽ đau yếu cỡ đó. Nhổm cái mông lên tính mần ăn chút là tới công chiện liền.
Trên cơ thể của chúng ta: cột sống, khớp cổ chân, khớp gối, hông và thắt lưng phải nâng đỡ trọng lượng toàn bộ cơ thể nên khi có vấn đề về xương khớp thì các bộ phận này sẽ lên tiêng trước – chính vì thế không bao giờ được xem nhẹ các bước bảo dưỡng, bảo trì.
Thoái hóa xương khớp khiến cho sụn khớp cứng và mất đi tính đàn hồi vốn có, co duỗi từ nay nghe lộp cộp rất là mất mặt. Từ đó các dấu hiệu xấu ảnh hưởng đến khớp ngày càng gia tăng. Đồng thời trong thời gian dài hoạt động nếu không được bổ sung, sụn khớp sẽ bị bào mòn và giảm mất những chức năng vốn có. Sụn mòn đi không kịp khắc phục sẽ khiến gân và dây chằng bị kéo dãn làm căng thẳng cơ gây nên đau đớn. Tồi tệ hơn nữa là 2 khớp xương sẽ va chạm nhau mỗi khi cử động. Chỉ cần miêu tả thôi là thấy chất lượng cuộc sống từ nay bế mạc rồi.
Tập thể dục là điều kiện cần, nhưng chưa đủ để xây dựng hệ xương khớp chắc khỏe. Vì vậy, chúng mình (có cả Anh Ba trong đó) nên thiết lập thói quen luyện tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nhất là các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ-xương-khớp. Và chìa khóa để duy trì một hệ cơ xương khớp khỏe mạnh nằm gọn trong 2 chữ “KIÊN TRÌ”.Đã có lần Anh Ba kể cho anh chị nghe về JEX Natural Joint Pain Relief - sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi công ty St – Paul Brands, hiện tại được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, cấp phép bởi Bộ Công thương. Hiệu quả của nó mang lại thì những ai đã từng dùng sẽ hiểu, JEX giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp dành cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa… Đồng thời, JEX Natural Joint Pain Relief còn giúp tái tạo và nuôi dưỡng các mô, sụn khớp và xương dưới sụn. Cái này ai từng đọc bài Anh Ba mà thử dùng sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời nó mang lại. Cơn đau dần tan biến là do gốc viêm đã thuyên giảm, tức là giảm đau từ gốc chứ không phải đánh lừa cơ thể quên đi cơn đau như các loại giảm đau thông thường - chiện này không cần nói nữa.
Tuy nhiên…
Mỗi ngày bỏ ra 15 phút tập thể dục không khó nhưng làm được 20 năm thì đó là kỳ tích. Tương tự như vậy trong việc sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức khỏe xương khớp cũng đòi hỏi sự kiên trì của người sử dụng. Khi cơn đau kéo tới, chúng mình nháo nhào nhằm bổ sung dinh dưỡng, tìm các sản phẩm tốt cho xương khớp như JEX để sử dụng và thế là chỉ sau một thời gian ngắn, các triệu chứng đau nhức gần như biến mất. Tâm lý chủ quan bắt đầu xuất hiện, quên luôn thể dục và đồng thời quên luôn người bạn JEX vẫn bên mình chiến đấu với cơn đau bấy lâu nay.
Thế là cơn đau nhanh chóng quay trở lại với cường độ, mức độ sầu thảm hơn xưa khiến cho công tác duy tu, bảo trì, khắc phục hậu quả vô cùng vất vả.
Anh chị hiểu nôm na rằng, chúng mình (nhất là khi đã lớn tuổi) không thể đem sức mình mà vượt sức thiên nhiên được. Mỗi ngày đều phải vận động, đều phải đối mặt với các nguy cơ tổn thương xương khớp – tức là ngày nào cũng tiêu dần hết “vốn” sức khỏe thì đến một lúc cơ thể sẽ bị đau, JEX bồi đắp sức xuân cho nguồn “vốn” của xương khớp đang dần cạn.
Việc anh chị dừng đột ngột hoặc tự ý cắt giảm liều lượng trong khi vẫn hoạt động sai tư thế, hoạt động quá sức thì việc cơn đau quay trở lại là vấn đề mang tính tất yếu khách quan. Không người già nào mà không đau xương khớp – đó là chân lý. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh lý xương khớp sẽ theo ta mãi đến khi không còn biết đau là gì nữa thì nó mới buông tha.
Vì vậy, dù có đang sử dụng linh đơn của Thái thượng lão quân hay mỗi ngày 2 viên diệu kỳ trong lọ JEX Natural Joint Pain Relief thì chúng mình vẫn phải luôn giữ gìn nếp sinh hoạt lành mạnh, vận động khoa học để làm CHẬM NHẤT quá trình lão hóa của xương khớp theo thời gian.
BS Nguyen Khanh (Anh Ba Sài Gòn)XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
THÁNH CHỮA UNG THƯ - Vital Enzymes
Thiếu ngủ có hại cho não không?
Bụi mịn là gì? Tiêu chuẩn khẩu trang N90 N95 N99 N100 là gì?
Sử dụng thuốc giảm đau thế nào cho đúng?
Gan nhiễm mỡ, triệu chứng nguyên nhân cách phòng tránh
Nguyên nhân gây ngộ độc pate chay - Ngộ độc Botulinum là gì?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chuyện gì xảy ra nếu tiêm tế bào ung thư của người này vào người khác?
“Ung thư” là gì và tại sao chúng ta gọi nó là ung thư?
Ăn uống có chữa được ung thư?
Một số cách hiệu quả nhất để chống lại trầm cảm là gì?
Những quan niệm sai lầm nhất về trầm cảm là gì?
Say xe là gì? Cách phòng chống say xe, tránh giảm say tàu xe