4 điều mà tôi học được sau khi lên giường với 1 ngôi sao khiêu dâm (Phần 2)

4 điều mà tôi học được sau khi lên giường với 1 ngôi sao khiêu dâm (Phần 2)


------------------------
> Tác giả Meghan Madness
(Phần 1: https://thucphamhalal.com/4-dieu-ma-toi-hoc-duoc-sau-khi-len-giuong-voi-1-ngoi-sao-khieu-dam-phan-1-n364.html)
SẮC ĐẸP HAY TRÍ TUỆ?
Khi còn ở độ tuổi trẻ hơn, giả định của tôi về các ngôi sao khiêu dâm là cho rằng họ giống như những người tối cổ. Tôi không nghĩ là họ không thông minh, nhưng tôi đã cho rằng họ là những kẻ có xu hướng tình dục cao và học vấn dở tệ. Tôi biết, đó là 1 suy nghĩ cực kỳ xấu. Nhưng khi đó tôi chỉ mới 15 tuổi và hay đưa ra những giả định điên rồ.
Ngôi sao khiêu dâm mà tôi có vinh hạnh được quen biết chắc chắn không phải thuộc kiểu ngôi sao khiêu dâm thường được mô tả trên những bộ phim của Hollywood. Cô ấy cực kỳ thông minh và có chút kỳ quái. Cô ấy thích xem anime và có thể nói cho bạn nghe khá nhiều về cấu trúc phân tử hoặc bất cứ thứ gì xoay quanh khoa học. Chúng tôi đã có 1 cuộc trò chuyện tuyệt vời. Cô ấy thậm chí còn khịt khịt chiếc mũi khi cười. Sau đây là vài điều cần ghi nhớ:
  • Không phải người phụ nữ xinh đẹp nào cũng ngu ngốc.
  • Đừng đánh giá người khác chỉ qua công việc mà họ làm, nó không thể hiện toàn bộ khía cạnh con người họ.
  • Không phải tất cả mọi ngôi sao khiêu dâm theo con đường này bởi vì họ không còn lựa chọn nào khác trong cuộc sống. Vài người lựa chọn bởi vì họ thực sự thích nó.
.
.
VẬY...BÊN DƯỚI CỦA CÔ ẤY THÌ SAO?
1 trong những giả định điên rồ, ngớ ngẩn nhất về các ngôi sao khiêu dâm là cho rằng họ mắc phải những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ngoài vụ bệnh tật, bất kỳ nữ diễn viên khiêu dâm nào cũng bị cho là có 1 cái âm đạo lỏng lẻo. Có rất nhiều thứ sai lầm trong cả 2 giả định này:
  • Với giả định đầu tiên, hầu hết các diễn viên đều được xét nghiệm và sử dụng các biện pháp bảo vệ cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và đồng nghiệp. Họ không quan hệ 1 cách dơ bẩn, điên rồ và coi thường sự an toàn.
  • Về giả định thứ hai, tôi không quan tâm 1 người phụ nữ đã từng quan hệ bao nhiêu lần, nếu như việc sinh em bé không làm âm đạo bị thay đổi quá nhiều, thì dương vật chẳng thể làm điều đó đâu.
Các cơ đàn hồi của âm đạo có thể kéo giãn và trở lại hình dạng thông thường của chúng. Trong quá trình lão hoá và sau khi sinh em bé, các cơ xung quanh âm đạo có thể trở nên kém khoẻ mạnh. Mặc kệ những lời đồn đại, tình dục không hề gây ảnh hưởng lâu dài đến sự đàn hồi của âm đạo.
Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng âm đạo của nữ diễn viên khiêu dâm mà tôi qua đêm cùng không hề bị lỏng lẻo. Chắc chắn phần lớn các bộ phim mà cô ấy đóng là với nữ giới, nhưng họ vẫn sử dụng đồ chơi tình dục. Và cô ấy cũng đã từng làm tình với đàn ông.
Bên dưới của cô ấy không dơ bẩn, không hề có mùi khó chịu và còn khít hơn nhiều người phụ nữ khác mà tôi từng quan hệ - những người không phải là ngôi sao khiêu dâm. Nói thẳng ra thì việc ăn đồ nóng mỗi ngày còn gây hại cho cơ thể hơn việc làm tình mỗi ngày với các diễn viên khiêu dâm. Sau đây là vài điều cần phải nhớ:
  • Khiêu dâm không đồng nghĩa với dơ bẩn.
  • Khít hơn chưa chắc đã tốt hơn. Có thể bạn chưa biết: trên thực tế, nếu cô ấy thả lỏng các cơ âm đạo khi quan hệ, điều này cho thấy rằng cô ấy đang thư giãn và tận hưởng điều đó.
.
.
CAO TRÀO
Những giả định về các ngôi sao khiêu dâm cũng ghê tởm giống như những giả định về phân biệt chủng tộc, giới tính hoặc bất kỳ quan điểm sai trái nào trong thời đại ngày nay. Chúng ta đã đặt ra quá nhiều giả định. Chúng ta đặt niềm tin dựa vào những gì chúng ta thấy trên màn ảnh chứ không phải thứ chúng ta được chứng kiến ngoài đời thật. Chúng ta cần học cách tách biệt thực tế ra khỏi những điều hư cấu. Điều đó không chỉ gây hại cho chúng ta, mà còn làm tổn thương những người bị chúng ta áp đặt các giả định.
Tôi vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè với nữ diễn viên này và chúng tôi đã có 1 trận cười sảng khoái về những giả định mà mọi người vẽ ra về cô ấy và ngành công nghiệp khiêu dâm. Đối với thế giới, cô ấy là 1 kẻ đầy bệnh tật, không được thông minh và hoàn toàn không phải loại phụ nữ có thể dắt về nhà để ra mắt bố mẹ. Trong khi trên thực tế, cô ấy khoẻ mạnh, thông minh và là 1 con người có nhân phẩm tuyệt vời. Sự phán xét dưới bất kỳ hình thức nào đều đáng ghê tởm.
Nhìn chung, tôi đã học được rất nhiều điều từ việc quan hệ với 1 ngôi sao khiêu dâm. Và thật không may, nó đã huỷ hoại các bộ phim khiêu dâm trong mắt tôi. Điều này cũng tương tự như việc bạn tìm hiểu được rằng ông già Noel không hề có thật. Hoặc khi bạn gặp gỡ ngôi sao điện ảnh yêu thích của mình lúc còn nhỏ và nhận ra rằng anh ấy không thực sự là Thor. Điều này khiến tôi hơi bị mất hứng. Tôi vẫn thích xem nó, nhưng không còn bị lừa nữa. Những con người trên màn ảnh cũng giống như bạn và tôi, họ có cùng các khuyết điểm, cùng những ước mơ, cùng hình dạng cơ thể và đều có giá trị như nhau.
(Phần 1: 
https://thucphamhalal.com/4-dieu-ma-toi-hoc-duoc-sau-khi-len-giuong-voi-1-ngoi-sao-khieu-dam-phan-1-n364.html)
------------------------
Nguồn link.medium.com/YJ0iM4VlIib
Vui lòng ghi đầy đủ credit nếu được dịch giả cho phép chia sẻ bài dịch ở những nơi khác.
DG: Quoc Pham Nguyen (QRVN)XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Những đặc thù của ngành thời trang khi làm truyền thông
Những Ưu và Nhược điểm của đồng Dogecoin là gì?
4 điều mà tôi học được sau khi lên giường với 1 ngôi sao khiêu dâm (Phần 1)
Nhạc mang âm hưởng dân gian: Lầm tưởng và Sự thật
MIẾN ĐIỆN MYANMAR: QUÁ KHỨ VÀNG SON, TƯƠNG LAI MỜ MỊT
CHUYỆN 2 QUỶ ĐÓI HÀNH THIỆN TÍCH PHÚC


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
CHIẾN DỊCH MB-84 CỦA 35 NĂM TRƯỚC – BÀI HỌC HÔM NAY
Tương lai của nền kinh tế Việt Nam so với các nước Đông Nam Á khác?
TƯ DUY PHI TUYẾN TÍNH – Những công cụ của sự sáng tạo (Phần 2)
MIND MAPS® – Những công cụ của sự sáng tạo (Phần 1)
Bức thư của 3 chiến sĩ thuộc Tiểu đội 1, Trung đội “Ký Con”
HIẾU MÁU HAY BÁN MÁU - TẠI SAO KHÔNG?