VALI HÀNG HIỆU

===== VALI HÀNG HIỆU ======

+ Thứ nhất – khái niệm vali hàng hiệu: một cô gái xinh xinh cặp kè với 1 Đại gia có quyền lực (sau đây sẽ gọi là Taito – khác hoàn toàn với Đại gia đền bù ruộng đất chỉ có mỗi tiền) là chuyện hết sức bình thường, cổ đéo nhất thiết phải có danh tiếng, vì anh Taito sẽ tạo ra danh tiếng cho cổ, 1 danh hiệu cuộc thi cấp Hồ Tây or Hồ Con Rùa – hơn hẳn cái danh hiệu ao làng cũng chỉ vài trăm triệu thoai, đáng đéo gì? Nhà tài trợ sẽ lo, mỡ nó rán nó thôi, phỏng ạ?

– Một cô gái xinh xinh tốt nghiệp ĐH xong thì tầm 22t (ít hơn đéo đề cập vì còn mơ mộng lý tưởng lắm), đã trải qua vài mối tình đéo đi đến đâu, cũng chưa có danh tiếng hoặc danh tiếng quá bé đéo đủ để make money, cổ sẽ làm gì cho tới lúc tầm 26-27t or 30t lập gia đình? Đi làm cật lực, bán mỹ phẩm online or phơi nắng or còng lưng dán mắt vào máy tính trong văn phòng suốt ngày để lĩnh lương tầm 10-15 củ/tháng? Yêu ai đó suốt 4-5 năm, chịch nhao nhúc nhắc cuối tuần với anh người yêu thời sinh viên ở trong nhà nghỉ hôi hám, mỗi năm góp tiền cùng nhao đi du lịch tích kiệm trong nước or Asean một vài lần, thậm chí đéo có hay còn phải share tiền ăn hàng? Đa số các cô, hoặc vì lòng tự trọng, hoặc vì mớ giáo huấn này nọ, hoặc đơn giản vì đen đủi đéo được Taito nào để ý, hoặc vì bất kỳ lý do gì khác mà tôi đéo biết, sẽ chọn con đường này.

– Nhưng có vài cô sẽ giật mình chợt nghĩ: thật không thể tin nổi sao lại phí phạm tuổi xuân quá đi, phà uôi. Và họ chủ động và tự nguyện làm vali hàng hiệu cho Taito. Xin lưu ý khái niệm vali hàng hiệu, đéo phải là gái bao gái điếm nhóe. Gái bao gái điếm chỉ cần kỹ năng giao cấu aka nằm ngửa giỏi là đủ, còn vali lại cần rất nhiều những tiêu chuẩn mà chính thất của Taito không đáp ứng được!

Vali xuất hiện bên các Taito trong 1 số dịp tiếp tân, nơi mà vện chính thức của các Taito k nên xuất hiện. Dĩ nhiên, Vali cần thông minh, biết giao tiếp, kín miệng, mỉm cười duyên dáng và chỉ nói những điều cần nói. Vali được đến những nhà hàng, club, lounge sang chảnh, thưởng thức thức ăn ngon, rượu hảo hạng, được nâng niu, được ngưỡng mộ, được đi du lich cao cấp khắp nơi. Nói chung là các trải nghiệm cao cấp nhất có thể.

Nhưng, cái được nhất của các vali đéo phải là tiền, ăn ngon hay đi du lịch.

Cái được quan trọng nhất của các Vali là được gặp gỡ những người mà bình thường đéo dám mơ được gặp, có nghĩa là CƠ HỘI đổi đời. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Hoa hậu mà suốt ngày giao lưu với xe ôm đầu hẻm thì cưới thế lol nào được hoàng tử? Hoa hậu, nhẽ dĩ nhiên muốn cưới hoàng tử phải đến các buổi chiêu đãi của hoàng gia chứ, phỏng ạ?

Vali cũng vậy, họ được gặp các quan chức, doanh nhân giàu có ở với một vị thế hoàn toàn khác! Họ tạo lập được mối quan hệ để có thể tự kinh doanh!

Rất nhiều cô eva sẽ chửi sml bảo vali này khác đéo gì gái bao, bán trôn nuôi miệng, nói chung là những gì bẩn tưởi rác rưởi nhất sẽ được các eva ném thẳng vào vali hàng hiệu đéo thương tiếc. Nhưng rất may cho chúng ta là Mark Zuckerberg cũng đưa ra kết luận 96.69% những đứa chửi to mồm nhất đều là những đứa mong được làm vali nhất, chúng chửi chỉ vì chúng đố kỵ ghen ăn tức ở mà thôi. Miễn bàn nhé!

Thật tiếc, không chỉ các eva, rất nhiều adam cũng sẽ dè bỉu chê bai, chê bai các vali là Hà Thiên Lộn, hàng họ bị giày xéo nát bét rồi này nọ. Xin phép chửi ĐKM lũ ngu học này lại thể hiện bản chất chó điên, nát nát cả mả mẹ chúng mày hỡi bọn 1 tay thì gõ phím chửi, 1 tay thì chùi nước dãi chảy ròng ròng, đêm về lại lôi ảnh mấy em ra rồi bắt 5 thằng em làm việc, bố lạ đéo gì!

Trên thực tế, mối quan hệ giữa Taito và vali hàng hiệu, lại xuất phát điểm đơn giản là business, chứ không đơn giản là sex. Vì sao?

Sex: Món ngon ăn mãi cũng chán, dù là hoa hậu, Taito cũng đéo thể giao cấu mãi cùng 1 cô và cũng đéo bao giờ chỉ có 1 cô, họ gặp nhau tuần 1-2 lần chủ yếu nói chuyện, những chuyện mà Taito muốn chia sẻ để bớt đi stress trong công việc hàng ngày, mỗi tháng 1-2 lần xuất hiện ở các buổi tiếp tân quan trọng. Ngoài thời gian đó, 2 bên tự do, muốn làm đéo gì thì làm, và vali sẽ dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể, sắc đẹp. Vốn quý mà, nên đừng hỏi tại sao họ lại thơm tho, thanh lịch, sang trọng nhé!

Business: Taito cần vali xuất hiện ở các buổi lễ tân, đặng cho công việc dễ dàng suôn sẻ hơn, cứ tưởng tượng 3-4 thằng đực rựa ngồi uống với nhau thằng nọ nhìn thằng kia thì cả buổi cũng nốc đéo xong chai rượu, nhưng chỉ cần 1 vali ở cạnh thôi, thì 5 chai cũng hết, chuyện trò rôm rả việc gì cũng được thông qua nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu công việc đen đủi, vali có thể bị kết tội đéo hợp phong thủy, Taito sẽ thay vali khác. Ngược lại, nếu hợp phong thủy, công việc phát đạt, cày ra nhiều nhiều tỷ đồng, nhẽ thưởng cho vali mươi phần trăm số đó cũng là bình thường, phải không?

Các vali thông minh sẽ đéo ngu dốt phản lại Taito, với kinh nghiệm sống và các mối quan hệ quyền lực, nếu taito bực mình đảm bảo vali sẽ sml ngay và luôn. Vali thông minh nhất sẽ biết làm sao để các Taito tạo dựng cho mình 1 biz riêng, tiền sẽ chảy vào ví các em đều đều, xung quanh vali sẽ tự nhiên xuất hiện những vali đàn em trẻ đẹp hơn, để cho đến 1 ngày đẹp trời, Taito sẽ tay trong tay với đàn em của vali, và hợp đồng sở hữu vali tự nhiên kết thúc, ơ kìa?

Nhưng, k phải tất cả các mối quan hệ đều kết thúc hoặc diễn biến êm đẹp như vậy, dù là đa phần.

Có 1 phần nhỏ, rất nhỏ, kết thúc trong tranh chấp, cãi vã.

Một phần nhỏ nữa, kết thúc rất có hậu, khi mà tình yêu đẹp giữa Vali và Taito xuất hiện.

Một anh Taito mà tôi quen biết, với hàng chục trẹo Trump tệ, đã dàn xếp phần nhiều hơn để 3 mẹ con vện chính thức sang Mỹ hưởng thụ, phần còn lại ảnh xây tổ ấm với vali, họ hạnh phúc bên nhau nhẽ cũng 10 năm rồi.

Repeat: cần cân nhắc 69 lần trước khi share lại bài viết này!

Hình minh họa không liên quan đến nội dung bài viết. Bài báo Sao Việt mê Louis Vuitton từ nguồn: báo 24h.com.vn

TG – Phuong Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.