Ân Tình Là Gì?

Ân tình xa xôi, hỡi ôi khó cưỡng, nhớ thủa xưa có chút ân tình, thì giờ hao chút ngân lượng cũng là chấp nhận.

Cơ mà làm người, phải biết điều, ân tình hoàn toàn khác với tiền, ân tình ko đo đếm.

Khi anh chị có chút ân tình với ai đó, ok nhớ, nhưng ko có nghĩa anh em đó phá bỏ ân tình bằng cách vay nhiều tiền, ví như xưa anh đói, họ mời anh 1 bát phở 30k, thì ân tình đó anh nhớ, ok chưa.

Nhưng thời gian trôi qua, bát phở anh vẫn nhớ, ân tình còn đó, cơ mà cố nhân lại vay 1 tỷ, thế thì đéo đc rồi, ân tình bát phở đéo gì mà dcm giá 1 tỷ, đúng ko ??

Cái này, nói ra ngại quá đi, mình biết anh bạn có bà mẹ thần thông quảng đại, bả sai con đi biếu quà ae quen biết, chả vì cái đéo gì, quà rất đơn giản, kiểu như : em mới mua đc quả bưởi đoan hùng… hay mới mua đc cân rươi cống rộc …. kiểu thân như người nhà, cứ mùa gì, biếu đó. bà ta khi biếu là có tà ý, cơ mà kệ mẹ vì cũng hiếm khi nhờ.

Thế là ân tình kết nối, nhỡ có gì nhờ vả thì trời ơi nhanh lăm, anh em kia đã có chút ân tình.

Ân tình là thứ khó, anh em đừng vướng vào, dù hỡi ôi suốt cuộc đời này, ai mà không vướng.

Lòng tốt, là cái luôn phải thể hiện trước là luôn chịu thua thiệt, đéo thua thiệt, sao gọi là lòng tốt đúng không ?? nhưng khi anh thể hiện xong lòng tốt, anh vay tiền với giá trị gấp 10 lần cái lòng tốt anh thể hiện, thế là dcm anh đéo ổn, anh đã thành quân mất nết.

Nếu lòng tốt anh thể hiện mà không vay tiền, ok tốt, nhưng dcm anh dựa vào ân tình đó vay tiền, thì anh là quân mất nết.

dcm quân mất nết đéo nói nhiều.

Vay đéo sao, cho vay đéo sao, ân tình đéo sao, nhưng anh em đừng link chúng vơi nhau là đc.

vay ra vay cho ra cho ân tình ra ân tình.

ok chưa dcm ?

còn dcm lũ lâu lắm rồi chưa gặp, tự nhiên cái ọ ẹ call nói chuyện ngày xưa, thì bảo nó là : dcm cần vay nhiêu đéo nói nhiều dcmm mất time làm lồn gì.

TG – Nguyễn Quảng(PÍN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.