Trải nghiệm mua hàng amazon mỹ nhật qua Fado FPT Shop

Mua hàng trên Amazon Mỹ, Amazon Nhật về Việt nam trở lên đơn giản hơn

Tầm 5 – 7 năm trước, lúc nào cần mua hàng Mỹ thì lại lên Amazon, tìm món nào ngon đang giảm giá, rồi gửi link cho ông anh hay ship hàng, đợi ảnh tính giá về đến VN bao nhiêu báo lại, rồi đợi hàng về, rồi chạy đi lấy. Nói chung là tốn khá nhiều công đoạn. Trong mấy năm trở lại đây thì dịch vụ ship hàng Mỹ, Nhật cũng nở rộ và chất lượng dịch vụ, giá cả cũng tốt hơn.

Bữa trước search mua hàng thì lại thấy FPT Shop mới mở dịch vụ này, kết hợp với Fado để ship từ Mỹ và Nhật về luôn thì phải. Mua hàng từ đơn vị lớn thì được cái là an tâm, nhanh gọn lẹ, ai mua cũng được.

Ngoài ra, mình vốn ít niềm tin nên chỉ toàn mua hàng mới, không mua hàng bãi Nhật, đã qua rồi cái thời dùng lại rác của nhà người ta, cứ hàng mới 100% mà xài cho nó sướng.

Sau khi mua thử từ FPT Shop thì thấy mua ở đây có nhiều ưu điểm:

– Số lượng hàng hóa nhiều, hàng đảm bảo từ Amazon, không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng. Mà có việc gì cũng complain được, như ông bà ta nói “nắm kẻ có tóc, không nắm kẻ trọc đầu”, đôi khi nhờ đơn vị nhỏ ship gặp chất lượng không vừa lòng cũng lười phản ứng, còn mua từ đây thì ít ra cũng biết chỗ nào mà đến.

– Đặt mua đơn giản, không cần thẻ tín dụng cũng được, dân ta chỉ mới có 10% người dân có thẻ, nên cái này hay. Đặt xong ra FPT Shop đóng tiền mặt cũng được, 540 điểm trên cả nước nên ở Hà Giang hay Cà Mau mà muốn mua hàng Mỹ, Nhật cũng ok.

– Thời gian nhận hàng khá nhanh, từ 10 – 15 ngày là có hàng, nhanh hơn nhờ người thân hay một số dịch vụ ship khác.

– Giá hiển thị là giá đến tay người dùng, nhìn giá mua luôn, khỏi đổi từ USD sang, rồi thêm thuế, thêm phí ship lằng nhằng. Thêm nữa cũng có mục các deal sốc đang giảm giá để gợi ý cho người dùng.

– Đặc biệt quan trọng là hỗ trợ đổi trả hàng xuyên biên giới nếu như sản phẩm có vấn đề.

TG – Bui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.