BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Trải nghiệm bút S Pen trên Galaxy Note 9

Trải nghiệm bút S Pen trên Galaxy Note 9

Bút s pen note 9

Bút s pen note 9

Bút s pen note 9

Sau mấy ngày dùng Note 9 với cây bút S Pen, có thể khẳng định cây bút này là một bước tiến vượt bậc của Samsung nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ dùng Note.

– Cây bút nhỏ gọn, đẹp tinh xảo, nhẹ nhàng và mềm mại. Dùng rất thích với đầu bút cảm nhận 4.096 mức cảm nhận lực, viết và vẽ vời cứ thun thút thun thút, sướng lắm.

– Cây bút dùng làm remote chụp hình từ xa rất ngon lành, chụp hình được mọi tư thế, giơ cao tay hoặc nâng cao đùi đều chụp khỏe. Chụp bằng cây bút còn có ưu thế nữa là không bị rung tay, hình không bị nhòe, tư thế thoải mái, tha hồ sáng tác nghệ thuật selfie.

– Cây bút S Pen tích hợp công nghệ BLE (Bluetooth năng lượng thấp) và chỉ cần cắm vào 40s, đủ sạc đầy và dùng trong hơn 30p – 1 giờ khi rút ra khỏi máy. Thực tế sử dụng cho thấy rất ít khi nào rút cây bút ra dùng quá 1 giờ. Nhờ công nghệ BLE nên cây bút này có thể làm bút điều khiển trình chiếu slideshow, và bấm next khi phát nhạc.

– Nút bấm trên bút S Pen giờ có thể dùng linh hoạt hơn với nhiều thao tác hơn, không chỉ 1 click mà còn có thể double click trên nút khi mở máy ảnh để chuyển sang camera sau/trước. Trước đây thì nút bấm vẫn được gì để gọi nhanh menu Air Command với những ứng dụng thường dùng cho cây bút.

– Dùng cây bút gõ bàn phím, lướt web, lướt facebook nhanh hơn hẳn, do bấm chính xác hơn và hành trình phím ngắn hơn. Ai mới dùng thì chỉ cần luyện vài ngày để bấm bàn phím chính xác với cây bút, sau khi luyện thành tuyệt kỷ thì sẽ thấy bấm bằng bút nhanh và sướng hơn chọt ngón tay rất nhiều.

Tất nhiên, ngoài cây bút S Pen thì Galaxy Note 9 vẫn là siêu phẩm đỉnh cao với cấu hình mạnh nhất, màn hình đẹp nhất, pin dung lượng cực kỳ tốt với 4000 mAh. Mà thôi mấy cái đó để review sau.

Cơ bản là những người anh em đã mua Galaxy Note 9 chưa? Chạy ra mua ngay đi.

TG – Bui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.