Review Trên tay nhanh tai nghe true wireless Sony WF-1000XM3

Trên tay nhanh tai nghe true wireless Sony WF-1000XM3

Mới cầm cái tai nghe này một thời gian ngắn, nhưng phải nói là hài lòng, rất hài lòng.

– Tai nghe Sony WF-1000XM3 thiết kế đẹp, sang, chất liệu cao cấp, nhìn là biết chất chơi, không ọp ẹp rẻ tiền.

– Thời gian sử dụng lâu, nghe miệt mài miệt mài mà không thấy hết pin. Mỗi lần sạc nghe được 6h liên tục, sạc từ hộp đựng thêm được 3 lần nữa, vị chi là 24h nghe nhạc liên tục.

– Chất âm của chiếc tai nghe này rất sáng, thiên mid, âm chắc, chi tiết cao, tiếng bass rõ và gọn, không bị bùng, nghe rất chuẩn và phê, tiếng nhạc cụ gõ rất đúng và rõ âm hình. Nói chung về chất âm, con này chỉ e ngại mỗi Sennheiser Momentum, tầm Airpod đồ tuổi lol so sánh. Có thể ví Momentum như gã trung niên thâm trầm quyến rũ, còn Sony WF-1000XM3 là đàn ông ba mươi chững chạc nhưng đầy hăng hái.

Tuy vậy, mấy cái ở trên thì tai nghe true wireless nào cũng có thể có được, chỉ riêng cái đặc biệt này thì khó ai có nổi, Google Assistant.

– Nói Ok Google! là tự động mở lên, hỗ trợ tiếng Việt, nói chung có thể bỏ smartphone trong túi quần, ngồi nói chuyện một mình và ra lệnh đủ mọi chuyện trên đời như đang nói với Javis.

– Khi có bất cứ thông báo nào, như tin nhắn, Google Assistant sẽ “trồi lên” và hỏi mình có muốn bạn ấy đọc cho nghe không, muốn thì ok.

– Có thể yêu cầu trực tiếp Google Assistant mở cụ thể một bài hát trên Sportify, hoặc mở một video cụ thể trên Youtube.

Đặc biệt, “Chống ồn” là tính năng đặc sắc mà trong thời gian gần đây Sony luôn ưu tiên đưa lên các sản phẩm cao cấp của mình. Tính năng này rất hay, và cho phép tùy chỉnh mức độ chống ồn, chứ không phải chỉ có 1 mức. Bên cạnh đó là có khuyến cáo khi tham gia giao thông không nên bật tính năng này.

Trải nghiệm chống ồn trên tai nghe Sony WF-1000XM3 thấy khá đã, tăng chất lượng âm thanh lên so với thông thường. Tuy vậy dùng lâu hơi có cảm giác mất thăng bằng, lâu lâu nên mở tai nghe ra cho có cảm giác lại.

Hôm nay đã chính thức cho đặt trước cái tai nghe hàng hot này, ai có ý định thì nên mua ngay. Từ ngày 29/07/2019 đến hết ngày 11/08/2019, khách hàng khi tham gia đặt trước WF-1000XM3 sẽ được tặng kèm 01 loa Sony Extra Bass SRS-XB12 trị giá 1.290.000 đồng kèm nhiều chương trình ưu đãi riêng của từng đại lý.

TG – Bui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.