BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

3 lý do tại sao chị em nên chọn tư thế yêu on top

Ngày phụ nữ vùng lên, mình bàn chuyện tại sao chị em nên on top khi quan hệ với chồng, bạn trai, đối tác…

1/ Nếu các chị thụ động nằm dưới, lượng calories các chị tiêu hao một hiệp chỉ khoảng 40, but khi trèo lên trên, các chị đốt gấp ba lần, các cơ đùi, mông và cánh tay các chị sẽ hoạt động nhiều hơn, tim đập mạnh hơn, còn hơn là thể dục bình thường nữa á.

2/ Nếu hỏi thật lòng các anh, 100% đàn ông sẽ trả lời rất thích được chị em tấn công. Xét về tâm lý, trong sâu thẳm người đàn ông luôn có ẩn chứa phần âm, tức song song với bản năng chiếm đoạt và thể hiện sức mạnh, họ cũng rất thèm được bị chiếm đoạt và hưởng thụ ngược lại, thèm cảm giác mềm yếu bị tấn công dưới bàn tay đầy ma lực của người đàn bà họ yêu.

3/ Khi ở bên trên, các chị sẽ chủ động điều khiển nhịp điệu lẫn tư thế theo ý mình, vị trí tư thế yêu on top đó giải thoát các chị khỏi tâm lý dưới thế thụ động yếu đuối hằng ngày trong bản năng giới tính, các chị sẽ có cảm giác của người cầm chịch quyết định cường độ trận đấu, được trút tất cả bản năng chà đạp dập nát mạnh bạo lên đối thủ ngang tàng hằng ngày, các chị tự tạo cảm giác cho chính mình lẫn tự ngắm nghía con mồi bị hành hạ dưới chân đang sóng soài ngây ngất rồi rung rẫy đầy đau đớn không kềm chế nổi qua biểu cảm nét mặt sẽ là những trải nghiệm rất tuyệt vời về tâm lý lẫn cảm xúc các chị ạ.

Hãy tận hưởng cảm giác chiếm đoạt và chiến thắng phái mạnh như là một kẻ mạnh, hãy vùng lên đúng nghĩa từ trong cuộc sống lẫn chốn khuê phòng để cân bằng lại tâm lý. Các chị sẽ thấy nhiều thay đổi tích cực sau đó.

Các anh trai thấy mình nói không đúng thì lên tiếng nhé, cơ hội ngàn vàng để các anh thổ lộ cho chị em biết mình muốn gì đấy.

Là mình nói cho các chị thôi, chứ mình thì on top thường xuyên nên mình không cần ngày 8 tháng 3 nữa đâu

Hế hế

TG – Anna Le‎

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.